ศูนย์รวมที่นอนชั้นนำแบรนด์ดังและเฟอร์นิเจอร์ ราคาโรงงาน จำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง ถูกที่สุด ถูกกว่าห้างและงานจัดแสดงสินค้า 50-80% บริการส่ง รับจัดชุดห้องนอนสำหรับหอพัก,อพาทเม้นท์,คอนโด

 

วันที่ 11 ธันวาคม 2559 เวลา 16:50:45

รหัสประกาศ : Bed2904395

ขาย ไม่ระบุราคา

อยู่ที่ กรุงเทพมหานคร

ผู้ประกาศ : GGhome furniture

โทรศัพท์ : 0863263893

อีเมล์ : a.kewalee@gmail.com

เว็บไซต์ : ไม่ได้ระบุไว้

ที่อยู่ : ไม่ได้ระบุไว้

เลขที่อยู่ไอพี : 110.168.215.xxx

รายละเอียด - "ศูนย์รวมที่นอนชั้นนำแบรนด์ดังและเฟอร์นิเจอร์ ราคาโรงงาน จำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง ถูกที่สุด ถูกกว่าห้างและงานจัดแสดงสินค้า 50-80% บริการส่ง รับจัดชุดห้องนอนสำหรับหอพัก,อพาทเม้นท์,คอนโด"

ศูนย์รวมที่นอนและเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดคุณภาพชั้นนำ จำหน่ายปลีก-ส่ง ถูกกว่าห้าง และงานแฟร์ จัดส่งฟรี ผู้ผลิตนำเข้าและตัวแทนจำหน่ายที่นอนแบรนด์ชั้นนำ สลัมเบอแลนด์ Slumberland, โลตัส Lotus, อิโนแอค INOAC, ลักกี้ Lucky, อิมเมจ Image, สายทิพย์ ที่นอน เตียงนอน ที่นอนเพื่อสุขภาพ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี จำหน่ายปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ อาทิ ที่นอนยางพารา (Latex Mattress) ,ที่นอนสปริง (Spring Mattress) , ที่นอนพ็อคเก็ต สปริง (Pocket Spring Mattress) ,ที่นอนสปริงเสริมยางพารา, ที่นอนเสริม(Topper) ,หมอนยางพารา ,หมอนใยสังเคราะห์,ผ้ารองกันเปื้อน รับสั่งทำที่นอนตามขนาดที่ต้องการ สำหรับโรงแรม รีสอร์ท หอพัก อพาร์ทเม้นท์ รับสั่งทำทุกจำนวนไม่มีขั้นต่ำ ในราคาพิเศษ รับสั่งทำบล็อคฐานเตียง หัวเตียงตามแบบและสีที่กำหนด จากโรงงานตรง นอกจากนี้เรายังมีที่นอนนำเข้าคุณภาพจากเยอรมนี ที่ไม่มีขายตามห้างสรรพสินค้า คุณภาพระดับโรงแรม 5–6 ดาว มาจำหน่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการยกระดับความสบาย ของการนอนหลับเป็นพิเศษในราคาที่คุณพอใจ ที่นอนของเราไม่มีการยุบตัว และไม่เป็นแอ่งหรือหลุม เมื่อใช้เวลานาน สามารถใช้งานได้จริงประมาณ 10 - 15 ปี โดยใส่ใจในเรื่องกระบวนการผลิต ตัดเย็บโดยช่างที่มีประสบการณ์ตรง และคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเป็นสำคัญ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทร 086-3263893 Line ID: akralee

ประกาศใกล้เคียง

ยังไม่เปิดให้บริการ