ป้ายสำเร็จรูป ป้ายสินค้า ป้ายไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายเมนู ป้ายตั้งพื้น ป้ายโฆษณา ป้าย LED ป้ายพลาสวูด ไอเดียแต่งบ้าน สติ๊กเกอร์สินค้า ของแต่งบ้าน ฉลากสินค้า Lightbox Lightboxthailand ป้ายฉลุเหล็ก

 

วันที่ 07 กันยายน 2564 เวลา 15:19:59

รหัสประกาศ : Bea0007686

ขาย 890 บาท

อยู่ที่ เชียงใหม่

ผู้ประกาศ : LightboxThailand

โทรศัพท์ : 052001686

อีเมล์ : lightboxthailand.aoo@gmail.com

เว็บไซต์ : http://lightboxthailand.com/

ที่อยู่ : 42 หมู่ 2 ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม แม่ริม เชียงใหม่ 50180

เลขที่อยู่ไอพี : 171.96.73.xxx

รายละเอียด - "ป้ายสำเร็จรูป ป้ายสินค้า ป้ายไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายเมนู ป้ายตั้งพื้น ป้ายโฆษณา ป้าย LED ป้ายพลาสวูด ไอเดียแต่งบ้าน สติ๊กเกอร์สินค้า ของแต่งบ้าน ฉลากสินค้า Lightbox Lightboxthailand ป้ายฉลุเหล็ก"

ROLL UP ( easy pull frame) โรลอัพ คือ อุปกรณ์แสดงภาพสินค้า อุปกรณ์ออกบูธ ป้ายโฆษณาสินค้า สามารถม้วนเก็บได้ น้ำหนักเบาขนย้ายสะดวก สามารถติดตั้งและเคลื่อนย้ายสะดวกสบายในการติดตั้ง ประหยัดพื้นที่ ค่าขนส่ง และเวลา ได้ประโยชน์สูงสุด วัสดุชั้นดีแข็งแรงและทนทาน มีหลากหลายขนาด

เว็บไซต์ ศูนย์รวม ป้ายโฆษณา หลากหลาย ประเภท กับ การบริการที่ หลากหลาย ทางด้าน การตลาด และ โฆษณา “บริการครบ จบในที่เดียว” ทุกคำตอบ เรื่องการผลิต Lightbox Thailand คือผู้บริการ ด้านการ ผลิตจากโรงงาน โดยตรง กับ หลากหลาย บริการ อาทิ ป้ายไฟ,สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า,โต๊ะชงชิม,ป้ายธงญี่ปุ่น,ป้ายฉลุเหล็ก และ พลาสวูด,Rollup,X-Stand , ป้ายสแตนดี้ เรามุ่งเน้น เรื่อง การตอบสนอง ความต้องการ ที่หลากหลาย ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ต้นทุน ในการผลิต เพื่อ ให้ได้ต้นทุน ที่ต่ำ ที่สุดเรา มีโรงงาน และ ทีมงานเป็นของตนเอง ไม่ผ่านคนกลาง อีกทั้ง มีบริการด้านการออกแบบ ในทุกสายงาน เพื่ออำนวย ความสะดวกและ รวดเร็ว ในการผลิตอีก ด้วย ทีมช่างมืออาชีพ ทั้งหมด นี้เพื่อ ให้คุณสะดวก และ ประหยัด ระยะเวลาการดำเนินการต่างๆ

ประกาศใกล้เคียง

ยังไม่เปิดให้บริการ